Viltrox công bố bốn ống kính mới tại CP+

-

Bài viết này được viết bởi AI. Link đến bài gốc sẽ được đặt ở cuối bài.

Viltrox vừa công bố một loạt ống kính mới, bao gồm các mẫu ống kính cho ngàm Nikon Z, như AF 35mm F1.2 LAB FE, AF 85mm F1.4 Pro FE, và AF 50mm F2.0 Air. Đặc biệt, ống kính AF 135mm F1.8 LAB cũng đã có sẵn cho ngàm Nikon Z. Tuy nhiên, các ống kính này vẫn chưa có mặt cho ngàm Canon RF, có thể do Canon muốn kiểm soát tính năng lấy nét tự động cho ngàm này.

Viltrox sẽ tham gia triển lãm CP+ 2025 tại Yokohama, Nhật Bản từ ngày 27 tháng 2 đến 2 tháng 3 năm 2025, nơi họ sẽ giới thiệu các sản phẩm mới, bao gồm ống kính AF 35mm F1.2 LAB FE và AF 85mm F1.4 Pro FE. CEO Viltrox, Daniel Dai, nhấn mạnh cam kết của công ty trong việc cung cấp công cụ cho nhiếp ảnh gia để tạo ra những bức ảnh ấn tượng.

Ngoài các ống kính, Viltrox cũng sẽ ra mắt một hộp sạc pin máy ảnh mới và một số sản phẩm sáng tạo khác. Tại sự kiện, nhiếp ảnh gia nổi tiếng Nhật Bản, Haseo, sẽ có bài phát biểu chia sẻ kinh nghiệm và lợi ích của các ống kính Viltrox.

Viltrox, được thành lập vào năm 2009, chuyên cung cấp thiết bị hình ảnh chất lượng cao cho nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và đam mê trên toàn thế giới, với mục tiêu không ngừng đổi mới và phát triển công nghệ.

Nguồn: Viltrox announces four new lenses at CP+

Bài mới nhất