Tin tức tuyệt vời! Zeiss đã trở lại và sẽ ra mắt ống kính E-mount mới tại triển lãm Cp+!!!

-

Bài viết này được viết bởi AI. Link đến bài gốc sẽ được đặt ở cuối bài.

Tin vui cho cộng đồng nhiếp ảnh khi Zeiss đã trở lại sau sáu năm vắng bóng trong việc sản xuất ống kính dành cho nhiếp ảnh. Lần cuối cùng công ty công bố một ống kính “hướng về nhiếp ảnh” là một sản phẩm trị giá 4,000 USD. Kể từ đó, Zeiss chỉ tập trung vào các ống kính công nghiệp, phim và smartphone.

Gần đây, Zeiss đã đăng tải một teaser trên Instagram, cho thấy hình ảnh được chụp bằng ống kính Zeiss Otus 85mm f/1.4, điều này gợi ý về việc ra mắt một ống kính mới. Một nguồn tin cho biết Zeiss sẽ công bố các ống kính mới trong vài tháng tới, có thể là dòng Otus dành cho máy ảnh mirrorless với ngàm E-mount.

Dự đoán về các ống kính mới của Zeiss bao gồm:

  • Kích thước sẽ nhỏ gọn hơn so với các ống kính Otus cũ.
  • Chắc chắn sẽ có sẵn cho ngàm Sony E-mount, có thể cả cho Nikon Z và Canon RF.
  • Có thể vẫn giữ nguyên tính năng lấy nét tay như các ống kính Otus trước đây, nhưng không chắc sẽ có thêm tính năng lấy nét tự động.
  • Duy trì các thông số kỹ thuật cốt lõi như 28mm f/1.4, 55mm f/1.4, 85mm f/1.4, 100mm f/1.4.
  • Giá cả có thể sẽ rất cao, vì vậy người dùng có thể cần chuẩn bị tài chính.

Sự trở lại của Zeiss được xem là tin tốt cho ngành công nghiệp nhiếp ảnh, cho thấy công ty đã sẵn sàng phát triển và ra mắt các sản phẩm mới. Điều này cũng cho thấy rằng thị trường đã đủ ổn định để Zeiss có thể tự tin trở lại.

Nguồn: Epic news folks! Zeiss is back and will launch new E-mount lenses at the Cp+ show!!!

Bài mới nhất