Bài viết này được viết bởi AI. Link đến bài gốc sẽ được đặt ở cuối bài.
Theo các tin đồn gần đây, Vivo đang hợp tác với Fujifilm để phát triển smartphone Vivo X200 Ultra. Thiết bị này sẽ sử dụng ống kính Zeiss, trong khi Fujifilm sẽ cung cấp phần mềm hình ảnh nhằm cải thiện chất lượng hình ảnh và tái tạo màu sắc, mang lại kết quả “chuyên nghiệp hơn”.
Mặc dù độ tin cậy của những tin đồn này vẫn chưa được xác nhận, nhưng nếu đúng, đây là một bước đi thông minh của Vivo. Cần lưu ý rằng Fujifilm cũng đã đăng ký bản quyền cho một smartphone gập và phần mềm có thể đóng vai trò quan trọng trong chất lượng hình ảnh, như đã từng xảy ra với dòng máy GFX của họ.

Ngoài ra, thông tin cũng đề cập đến smartphone gập của Fujifilm và sự kiện đã thuyết phục hãng chuyển sang định dạng medium format.
Nguồn: Fujifilm to Bring Improved Image Quality and Colors to Vivo X200 Ultra Phone – Report
