Đăng ký tham gia offline “Đi dạo chụp ảnh” sáng Thứ bảy (25/11/2023)

-

Hoạt động này không chỉ tạo sân chơi để mọi người có thể gặp gỡ trực tiếp, cùng nhau chụp ảnh và giao lưu mà còn là cơ hội để các bạn mới tập chụp ảnh có cơ hội được trau dồi kiến thức, kỹ năng chụp ảnh từ các bạn khác.

Xem lại: Hình ảnh buổi offline “Đi dạo chụp ảnh” lần 2, chiều Thứ bảy (04/11/2023)

Thời gian và địa điểm

chỗ gửi xe
Địa điểm tập trung
  • Địa điểm: Chung cư Nguyễn Thiện Thuật, đây là khu chung cư rất rộng nên chỉ cần tập trung chụp ở địa điểm này, không cần di chuyển sang nơi khác.
  • Thời gian: 07:00 – 09:00, Thứ Bảy, 25/11/2023
  • Địa điểm tập trung và gửi xe https://maps.app.goo.gl/dyL1BsNgX6coc8H66?g_st=ic

Sau buổi chụp, mọi người đăng các tác phẩm mà mình thích lên group CHỤP ẢNH 📸 với TUANLIONSG và kèm hashtag #didaochupanhcungontop3 để có cơ hội nhận quà hấp dẫn nha.

Lưu ý:

  • Không giới hạn thiết bị
  • Trang phục đơn giản, lịch sự, không tụ tập tại một khu vực trên 3 người, không ồn ào để tránh làm phiền đến người dân xung quanh

Đăng ký

  • Link đăng ký: https://shorturl.at/jmqIJ (Thông tin xác nhận sẽ được gửi qua Email)
  • Số lượng đăng ký: 7

Về địa điểm

Chung cư Nguyễn Thiện Thuật là một trong số ít những khu dân cư thiết kế dạng hộp còn sót lại ở Sài Gòn. Trước đây, toàn khu chủ yếu là những nhà dân nhỏ liền kề, biến cố Tết Mậu Thân 1968, khu này bị cháy lớn. Chính quyền khi ấy đã xây nên khu dân cư này lấy tên Nguyễn Thiện Thuật theo đường, người dân có nhà bị cháy sẽ được bốc thăm để chọn hộ vào ở.

Chung cư Nguyễn Thiện Thuật 5

Chung cư mang dấu ấn đặc sắc lúc bấy giờ với lối kiến trúc tiện lợi, hiệu quả. Khu nhà đối xứng với dãy hành lang bọc xung quanh tạo nên sự gắn kết cao trong lối sống cộng đồng chung cư. Các tầng trệt được tận dụng làm shop bán hàng và các gian hàng ẩm thực, cà phê.

Chung cư Nguyễn Thiện Thuật 7

Những con đường, khoảng trống nằm giữa chung cư tạo thành một khu ẩm thực sầm uất với đa dạng món ăn, đồ uống mà bạn có thể thỏa sức chọn lựa.

Chung cư Nguyễn Thiện Thuật 6

Trải qua hơn nữa thế kỷ, dù có nhiều chuyển biến thay đổi lớn về hình thức bên ngoài, chung cư Nguyễn Thiện Thuật vẫn mang trong mình nét hoài cổ và luôn giữ nhịp sống mạnh mẽ vốn có. Cả khu cư xá này phủ lên mình lớp sơn xanh, mà khéo thay nó lại đi trước thời đại, chọn y cái tông pastel dịu mắt. Giờ người ta chuộng mốt retro, nên chung cư Nguyễn Thiện Thuật trở thành khối cấu trúc thời thượng, gợi nhắc hình ảnh Sài Gòn những năm 75 và là địa điểm check in rất được yêu thích.

Chung cư Nguyễn Thiện Thuật 1

Ở đây có nhiều chất liệu như khung cửa sổ, cầu thang để mọi người sáng tác ảnh. Ngoài ra, người dân nơi đây cũng thân thiện và họ cũng quen với việc có nhiều người đến tham quan, chụp ảnh nên chỉ cần giữ gìn trật tự là được.

XEM TIÊP

BÀI LIÊN QUAN