Bài viết này được viết bởi AI. Link đến bài gốc sẽ được đặt ở cuối bài.
Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, các quản lý của Fujifilm đã chia sẻ nhiều thông tin thú vị về dòng máy ảnh X-Pro và X-E, cũng như những thành công ấn tượng của X100VI.
X100VI
- Số lượng đặt hàng trước cho X100VI trong ngày đầu tiên rất cao, khiến một số khách hàng phải chờ đến một năm mới nhận được máy.
- Doanh số của X100VI trong một năm bằng tổng doanh số của tất cả các phiên bản trước đó trong ba đến bốn năm.
- Việc sản xuất X100VI gặp khó khăn do thiết kế cao cấp với các cạnh sắc nét.
Tự động lấy nét (Autofocus)
- Fujifilm vẫn đang nỗ lực cải thiện hệ thống lấy nét tự động và không ngừng phát triển công nghệ này.
- Họ nhận thức được rằng còn nhiều điều cần cải thiện, đặc biệt trong lĩnh vực chụp động vật hoang dã và thể thao.
Dòng X-Pro và X-E
- Fujifilm xác nhận sẽ có phiên bản kế nhiệm cho X-Pro3, nhưng chưa công bố thời gian ra mắt.
- Dòng X-E cũng không bị bỏ rơi, với kế hoạch phát triển cho những người yêu thích phong cách máy ảnh rangefinder.
Phân tách máy ảnh
- Fujifilm nhấn mạnh rằng việc mở rộng dòng sản phẩm sẽ giúp mỗi máy ảnh trở nên chuyên biệt hơn.
- Họ đang tìm cách phân tách rõ ràng giữa các mẫu máy ảnh chụp ảnh tĩnh và hybrid.
Máy ảnh compact và thế hệ trẻ
- Fujifilm nhận thấy có một khoảng trống cho giới trẻ bắt đầu chụp ảnh với máy ảnh kỹ thuật số.
- Dòng X100 đã thu hút sự quan tâm lớn từ giới trẻ, mở ra cơ hội mở rộng thị trường.
Cuối cùng, thành công của X100VI được coi là ấn tượng và Fujifilm cam kết sẽ tiếp tục cải thiện công nghệ lấy nét tự động, đồng thời phát triển các dòng máy ảnh mới để đáp ứng nhu cầu của người dùng.
