No Man’s Sky Frontiers chính thức ra mắt

-

Bản DLC mới nhất của game No Man’s Sky mang tên Frontiers đã chính thức hạ cánh. Bạn có thể update miễn phí, dung lượng khoảng 6,6GB. Có rất nhiều nội dung mới trong Frontiers, chủ yếu tập trung vào việc xây dựng và phát triển các khu dân cư alien (Settlement) mà bạn sẽ bắt gặp xuyên suốt khắp các hành tinh trong vũ trụ.

Game giờ đây sẽ nhộn nhịp hơn vì có thêm nhiều NPC đóng vai dân. Mỗi khu Settlement sẽ có những đặc trưng riêng về công trình kiến trúc và màu sắc, kèm theo đó là những vấn đề mà bạn có thể giúp họ giải quyết. Từ đó tiến cử làm tộc trưởng để giúp họ phát triển đi lên. Nhờ vậy bạn cũng có thể chọn một Settlement nào đẹp đẹp rồi xây tiếp từ đó thay vì phải tự xây từ con số 0 như trước giờ.

Để phụ họa cho các Settlement, bản update mới có bổ sung thêm vài trăm món Building Part để bạn xây nhà. Bầu trời trong game cũng sẽ lung linh hơn nhờ các có vầng Nebula. Ngoài ra đồ họa và hiệu ứng trong game cũng được remaster nhẹ để đẹp hơn các phiên bản trước.

Sau cùng, tác giả game còn nói sắp tới họ sẽ mở chiến dịch lụm đồ trên Twitch thông qua hệ thống Twitch Drops dành cho người coi livestream chơi game.

No Man's Sky Frontiers chính thức ra mắt

XEM TIÊP

Diablo Immortal cho iOS và Android chính thức phát hành ngày 2/6, PC sẽ có Open Beta

Dòng game nhập vai cho mobile này sẽ hỗ trợ Cross-play và Cross-progression. Trong...

BÀI LIÊN QUAN

Gói game PlayStation Plus tháng 3: Ark: Survival Evolved, Team Sonic Racing, Ghostrunner

Tháng này đặc biệt được tặng thêm game thứ 4, Ghost of Tsushima: Legends. Game này sẽ cho tải từ ngày 1/3.

PlayStation VR2 đã có hình ảnh chính thức

Sony vừa chính thức công bố những hình ảnh...

Top game PlayStation được tải nhiều nhất tháng 1 năm 2022

Đây là danh sách game PS5 và PS4 được tải nhiều nhất trên PlayStation Store tháng 1 năm 2022.